Cho dụng cụ chuyên biệt

TAY CẦM
GMMDL Vietnam là nhà cung cấp lớp tráng phủ cho các phần tay cầm chảo, quai nồi, các bộ phận cầm nắm của dụng cụ bếp.. Với hệ thống tráng 2 lớp an toàn cho máy rửa chén, công nghệ tráng phủ tay cầm của GMMDL Vietnam có thể được áp dụng trên nhiều chất liệu nền như ABS, PC, Bakelite cũng như kim loại tiền xử lý. Công nghệ này đã giúp tăng giá trị tiêu dùng khổng lồ đối với dòng linh kiện tay cầm bếp và nút vặn bếp, cũng như mang đến sự bảo vệ tuyệt với cho các linh kiện này.

Về màu sắc, công nghệ tráng phủ tay cầm của GMMDL Vietnam hoàn toàn có thể cung cấp bất kỳ màu sắc nào, cùng các hiệu ứng khác nhau như:
Màu trơn: 1 màu duy nhất phủ đều linh kiện
Vẩy màu: một màu sơn tương phản sẽ được vẩy trên bề mặt lớp sớn khác, tạo hiệu ứng độc đáo.
Màu Gradient: 2 hoặc nhiều màu sẽ được pha trộn với nhau, màu sắc chuyển dần tạo cảm giác 3D hấp dẫn.

TRÁNG PHỦ 3D
GMMDL Vietnam cung cấp các lớp phủ 3D tiên tiến, sử dụng công nghệ ion từ tính độc quyền để tạo ra cảm giác về độ sâu dù chỉ sử dụng một lớp phủ duy nhất. Những lớp phủ 3D này có thể tạo ra các mẫu rất độc đáo và hấp dẫn trên cả chất nền kim loại và chất dẻo. Lưu ý rằng lớp phủ 3D phục vụ cho tính năng trang trí nên không có tính chịu nhiệt.

TRÁNG SƠN ĐÁY NỒI, CHẢO
GMMDL Vietnam có thể chế tạo các hệ thống sơn 1 lớp, 2 lớp hoặc 3 lớp với bất kỳ màu sắc nào cho mặt đáy của dụng cụ nấu. Mặt đáy của dụng cụ nấu ăn là phần ảnh hưởng trực tiếp từ ngọn lửa bếp, vì vậy công nghệ của GMMDL Vietnam cũng luôn chăm chút cả những phần ít được người tiêu dùng quan tâm này.

Công nghệ tráng phủ mặt đáy của chúng tôi có khả năng chống lại các ngọn lửa mở rộng trên bếp lò, được thiết kế để đạt các tiêu chuẩn nhiệt độ cao nhất trong ngành. Vì lý do này, công nghệ phủ màu bên ngoài của GMMDL Vietnam thường được sử dụng để thay thế công nghệ tráng men đắt tiền.

CÔNG NGHỆ TRÁNG PHỦ CHỐNG DẤU VÂN TAY
GMMDL Vietnam cũng cung cấp hệ thống tráng sơn phủ có khả năng chống lại các dấu vân tay mà mặt thường khó có thể nhìn thấy. Lớp sơn phủ cao cấp này hoàn hảo nhất cho các nhà sản xuất thiết bị linh kiện nhỏ, sử dụng thép không gỉ và kim loại được đánh bóng cho các sản phẩm của họ. Công nghệ này sẽ làm tăng giá trị cho sản phẩm của bạn, giữ cho lớp kim loại bề mặt luôn sáng bóng, chống lại các dấu vân tay khi bị cầm nắm. Chi phí cho công nghệ này cũng sẽ cao hơn, tuy nhiên là hoàn toàn hợp lý bời công nghệ này được áp dụng cho các mặt hàng cao cấp nhất, giá bán lẻ cao, dành cho các khách hàng muốn trải nghiệm những điều tốt nhất, đòi hỏi cả chất lượng và sự tinh tế dài lâu cho sản phẩm.

TRÁNG PHỦ DECAL
GMMDL Vietnam đã đi tiên phong trong công nghệ tráng phủ độc đáo, sử dụng công nghệ phun nước lên decal – dùng lực ép của nước để decal dính chặt vào vật liệu nền. Sự kết hợp của một lớp tráng phủ được phun lên bề mặt decal có thể tạo ra các mẫu sơn vân gỗ đẹp, đến nổi ngườitiêu dùng nhầm là gỗ thật, mặc dù nó chỉ là một tay cầm nhựa.

Đối với các công ty sản xuất đồ gia dụng bếp cao cấp, công nghệ này cung cấp tiềm năng vô hạn để phát triển thêm các mẫu mã mới, tăng sự hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu chọn lựa khác biệt của người tiêu dùng. Ngoài các lựa chọn decal vân gỗ, GMMDL Vietnam còn có cung cấp nhiều mẫu vân decal khác nữa, hấp dẫn và đầy màu sắc theo yêu cầu của nhà sản xuất.

TRÁNG PHỦ PLASTIC
GMMDL Vietnam cung cấp đang dạng các lớp phủ bằng nhựa plastic vừa bền vừa đẹp. Những lớp phủ này có thể được tráng bằng bất kỳ màu nào. Các lớp phủ bằng nhựa plastic từ GMMDL Vietnam cho phép khách hàng sản xuất các sản phẩm đúc phun của họ chỉ với một lớp nền và sau đó, sử dụng hệ thống sơn phủ GMMDL Vietnam để đạt được nhiều màu sắc đa dạng một cách tiết kiệm hơn.

Các lớp phủ bằng plastic mang lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất, vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa chống ăn mòn.

SƠN ĐỔI MÀU
Một trong những công nghệ hoàn toàn mới của GMMDL Vietnam là công nghệ tráng sơn đổi màu, áp dụng cho vỏ ngoài của các thiết bị gia dụng, cũng như tay cầm. Hệ thống này tạo nên lớp sơn có thể thay đổi từ màu này sang màu khác tùy thuộc vào nhiệt độ, một tính năng vừa đẹp vừa có ích. Lớp phủ này có giới hạn về nhiệt độ chịu được, nên tuyệt đối không sử dụng cho các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với lửa hoặc thức ăn. Tuy nhiên, với các phần như tay cầm, quai… những phần không quá 300°F, công nghệ này hoàn toàn là một trải nghiệm thú vị.

LINH KIỆN BẾP
Các linh kiện bếp dù nhỏ đến đâu cũng cần được phủ một lớp tráng phủ bền và đẹp.GMMDL Vietnam cung cấp một loạt các chất phủ có thể được sử dụng được trên hầu hết các loại linh kiện nhà bếp. Từ đồ múc kem đến khuôn cắt bánh, công nghệ phủ của chúng tôi vô cùng linh hoạt và có thể được tùy chỉnh để đạt được nhiều tính năng khách hàng mong muốn như chịu nhiệt, chống dính tốt, màu sắc độc nhất…

ẤM TRÀ
GMMDL Vietnam cung cấp đa dạng các lớp tráng phủ 1 lớp và 2 lớp cho bề mặt ngoài của ấm trà. Các lớp phủ này cực kỳ bền đẹp, chịu nhiệt rất lớn, tạo vẻ thẩm mỹ của một món đồ sứ tinh tế đắt tiền với một mức chi phí cực kỳ nhỏ. Ngoài ra, lớp tráng phủ cho ấm trà còn có thể tạo ra nhiều sắc thái của màu sắc và tạo ánh kim loại cao cấp, một dạng màu sắc rất khó để đạt được bằng cách sử dụng sứ.

Đối với các nhà sản xuất ấm trà đang gặp khó khăn về mặt tài chính, GMMDL Vietnam cũng cung cấp một dây chuyền tráng phủ ấm trà với chi phí thấp hơn. Lớp phủ loại này sẽ không chịu nhiệt tốt bằng loại hàng cao cấp, tuy nhiên, lại vô cùng phù hợp cho các dòng ấm trà thông dụng, giá rẻ.

  0937 133 022

  [rt_retina_image img_1x="4596" img="4596" class="sidepanel-logo" img_align="" img_bottom_margin="30px" link="" link_target="" link_title=""]

  GMM Nonstick Coatings là nhà cung cấp toàn cầu được chứng nhận ISO 9001 về sơn phủ không dính cho các ngành công nghiệp đồ nấu nướng, đồ nướng và thiết bị điện.

  Trụ sở chính đặt tại Mỹ với các cơ sở sản xuất bổ sung tại Trung Quốc và Ấn Độ, GMM có nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp các hệ thống không dính chất lượng cao nhất cho khách hàng trên khắp thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được bán và sử dụng trên mọi châu lục.

  Ban lãnh đạo và nhân viên của GMM đã làm việc trong thị trường đồ gia dụng trong nhiều năm, và hiểu được vai trò quan trọng mà lớp phủ không dính của chúng tôi đóng trong ngành. Chúng tôi yêu thích những ý tưởng có thể giúp khách hàng của chúng tôi phát triển.

  Cho dù bạn sử dụng một trong những sản phẩm mang nhãn hiệu của chúng tôi hay một trong những sản phẩm không dính nhãn hiệu của chúng tôi, chúng tôi cam kết giúp các sản phẩm của khách hàng trở nên nổi tiếng và thành công hơn trên thị trường toàn cầu.

  GMM rất tự hào vì sản phẩm của chúng tôi làm cho trải nghiệm nấu ăn tốt hơn cho hàng triệu người trên khắp thế giới mỗi ngày.

  Địa Chỉ

  F4/26A, Ấp 6, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

  Điện Thoại

  0937133022 (Mr.Thong)

  Email

  service@gmmdl.com.vn