Dụng cụ nấu nướng

GMMDL mang đến cho bạn những sự lựa chọn đa dạng, từ hệ thống tráng phủ 1 lớp cho các loại dụng cụ bếp thông dụng đến hệ thống tráng 3 lớp của các dòng dụng cụ nấu nướng cao cấp hơn.

Để có thể thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu từ khách hàng, chúng tôi đưa ra các hệ thống tráng phủ phù hợp với chất lượng của bộ dụng cụ bếp. Một bộ dụng cụ nấu nướng chất lượng cao nhưng lại không được tráng phủ đúng tiêu chuẩn sẽ không bền, rất dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Và dĩ nhiên, nếu sử dụng hệ thống tráng cao cấp cho một sản phẩm bếp chất liệu kém, sản phẩm tạo được vừa tốn kém, vừa không có giá trị sử dụng cao.

Việc chọn sai lớp tráng phủ là một sai lầm khá phổ biến, song hoàn toàn có thể tránh được.
Xem thêm chi tiết về các hệ thống tráng phủ:

  0937 133 022

  [rt_retina_image img_1x="4596" img="4596" class="sidepanel-logo" img_align="" img_bottom_margin="30px" link="" link_target="" link_title=""]

  GMM Nonstick Coatings là nhà cung cấp toàn cầu được chứng nhận ISO 9001 về sơn phủ không dính cho các ngành công nghiệp đồ nấu nướng, đồ nướng và thiết bị điện.

  Trụ sở chính đặt tại Mỹ với các cơ sở sản xuất bổ sung tại Trung Quốc và Ấn Độ, GMM có nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp các hệ thống không dính chất lượng cao nhất cho khách hàng trên khắp thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được bán và sử dụng trên mọi châu lục.

  Ban lãnh đạo và nhân viên của GMM đã làm việc trong thị trường đồ gia dụng trong nhiều năm, và hiểu được vai trò quan trọng mà lớp phủ không dính của chúng tôi đóng trong ngành. Chúng tôi yêu thích những ý tưởng có thể giúp khách hàng của chúng tôi phát triển.

  Cho dù bạn sử dụng một trong những sản phẩm mang nhãn hiệu của chúng tôi hay một trong những sản phẩm không dính nhãn hiệu của chúng tôi, chúng tôi cam kết giúp các sản phẩm của khách hàng trở nên nổi tiếng và thành công hơn trên thị trường toàn cầu.

  GMM rất tự hào vì sản phẩm của chúng tôi làm cho trải nghiệm nấu ăn tốt hơn cho hàng triệu người trên khắp thế giới mỗi ngày.

  Địa Chỉ

  F4/26A, Ấp 6, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

  Điện Thoại

  0937133022 (Mr.Thong)

  Email

  service@gmmdl.com.vn