Cho sản phẩm Ceramic

GMMDL Vietnam tự hào giới thiệu DURACERAM® – lớp phủ ceramic 2 lớp hoàn toàn không có PTFE, có độ bền và khả năng chống mài mòn. Không giống như các lớp phủ ceramic khác, DURACERAM® có khả năng chống dính hoàn toàn vượt trội, giúp người sử dụng dễ dàng làm sạch. DURACERAM® là sản phẩm hoàn hảo cho các dụng cụ, thiết bị đòi hỏi nhiệt độ cao như vỉ nướng đá, chảo đá, đế bàn ủi, một số dụng cụ nấu nướng và dụng cụ làm tóc.

DURACERAM có thể đạt đến độ cứng từ 8 đến 9H mà vẫn giữ được đặc tính chịu nhiệt tuyệt vời và cùng khả năng chống dính cần thiết. Công nghệ DURACERAM khi áp dụng trên các bề mặt kim loại khác nhau sẽ tạo được lượng nhiệt lớn với độ nung thấp, giúp tiết kiệm chi phí.
DURACERAM đáp ứng tiêu chuẩn FDA 21CFR 175-300, cũng như tất cả các tiêu chuẩn ROHS và hoàn toàn đáp ứng được các tất cả các lựa chọn màu sắc khác biệt.

Các câu hỏi về DURACERAM®
Đối với khách hàng của chúng tôi, những người chưa hiểu chi tiết lắm về sự khác biệt giữa lớp phủ ceramic và phủ PTFE truyền thống, chúng tôi đã chuẩn bị một vài câu hỏi mẫu để bạn tìm hiểu thêm:

Lớp phủ ceramic là gì?
Các lớp phủ ceramic là lớp phủ có nguồn gốc vô cơ, trong đó thành phần nhựa cơ bản trong lớp tráng có các tính chất giống như gốm. Các phản ứng quan trọng tạo nên các thành phần chính của lớp tráng sẽ được hoàn thiện dần trong suốt quá trình thi công và bảo dưỡng lớp phủ.

Lợi ích của công nghệ tráng phủ ceramic là gì?
Các lớp phủ ceramic có tính kháng nhiệt và chống xước cao hơn lớp phủ PTFE. Nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng dụng cụ nấu nướng đã đưa ra phản hồi rằng họ thích công nghệ tráng ceramic hơn, bởi chỉ cần một lượng dầu nhỏ hơn, bộ dụng cụ nấu ăn của họ cũng sản sinh đủ nhiệt, trong khi phủ PTFE thì không tự sản sinh nhiệt, phải phí nhiều dầu hơn. Ngoài ích lợi này, phủ ceramic còn có thể pha trộn cùng các sắc màu rực rỡ và sôi nổi, mang tính thẩm mỹ cao hơn, trong khi điều đó là không thể đối với với công nghệ PTFE.

Nghe nói rằng lớp phủ ceramic thì không chống dính tốt như phủ PTFE, có đúng không?
Vâng, điều này là đúng trong thời gian dài. Tuy nhiên, trong năm đầu tiên sử dụng, khả năng chống dính của lớp phủ ceramic sẽ rất tốt, hoặc thậm chí còn tốt hơn so với lớp phủ PTFE. Vấn đề của lớp phủ ceramic xuất hiện là do các tính chất chống dính dần dần bị mai một do sử dụng máy rửa chén. Vì vậy, đối với các thiết bị nấu nướng dùng điện, không dùng  máy rửa chén, thì lớp phủ ceramic sẽ vô cùng hoàn hảo, mang hiệu suất lớn hơn so với lớp phủ PTFE.

Tại sao DURACERAM® lại tốt hơn các công nghệ lớp phủ ceramic khác?
DURACERAM có độ chống xước cao hơn và nhiệt độ chịu được cao hơn. Thêm vào đó, DURACERAM® dễ dàng sử dụng trên dây chuyền sản xuất so với các lớp phủ ceramic khác.

  0937 133 022

  [rt_retina_image img_1x="4596" img="4596" class="sidepanel-logo" img_align="" img_bottom_margin="30px" link="" link_target="" link_title=""]

  GMM Nonstick Coatings là nhà cung cấp toàn cầu được chứng nhận ISO 9001 về sơn phủ không dính cho các ngành công nghiệp đồ nấu nướng, đồ nướng và thiết bị điện.

  Trụ sở chính đặt tại Mỹ với các cơ sở sản xuất bổ sung tại Trung Quốc và Ấn Độ, GMM có nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp các hệ thống không dính chất lượng cao nhất cho khách hàng trên khắp thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được bán và sử dụng trên mọi châu lục.

  Ban lãnh đạo và nhân viên của GMM đã làm việc trong thị trường đồ gia dụng trong nhiều năm, và hiểu được vai trò quan trọng mà lớp phủ không dính của chúng tôi đóng trong ngành. Chúng tôi yêu thích những ý tưởng có thể giúp khách hàng của chúng tôi phát triển.

  Cho dù bạn sử dụng một trong những sản phẩm mang nhãn hiệu của chúng tôi hay một trong những sản phẩm không dính nhãn hiệu của chúng tôi, chúng tôi cam kết giúp các sản phẩm của khách hàng trở nên nổi tiếng và thành công hơn trên thị trường toàn cầu.

  GMM rất tự hào vì sản phẩm của chúng tôi làm cho trải nghiệm nấu ăn tốt hơn cho hàng triệu người trên khắp thế giới mỗi ngày.

  Địa Chỉ

  F4/26A, Ấp 6, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

  Điện Thoại

  0937133022 (Mr.Thong)

  Email

  service@gmmdl.com.vn