Liên Hệ

Our galleryasd

Sơn chống dính GMMDL

Cung cấp sơn chống dính chịu nhiệt cho dụng cụ nấu ăn
Cung cấp sơn chống dính chịu nhiệt cho dụng cụ nấu ăn

Sơn chống dính GMMDL Vietnam luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện và làm hài lòng khách hàng.

Mọi ý kiến, thắc mắc, câu hỏi hoặc tư vấn báo giá về việc mua sơn chống dính hoặc gia công sơn chống dính, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

GMMDL Vietnam - cung cấp và gia công sơn chống dính công nghiệp

Thông tin liên lạc

Địa chỉ

F4/26A, Ấp 6, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại

Mr. Thong Q Nguyen: 0937 133 022 (Branch Manager – Technical Advisor)

Ms. Phuong Tran: 0983 689 864 (Sale Executive)

 

  0937 133 022

  [rt_retina_image img_1x="4596" img="4596" class="sidepanel-logo" img_align="" img_bottom_margin="30px" link="" link_target="" link_title=""]

  GMM Nonstick Coatings là nhà cung cấp toàn cầu được chứng nhận ISO 9001 về sơn phủ không dính cho các ngành công nghiệp đồ nấu nướng, đồ nướng và thiết bị điện.

  Trụ sở chính đặt tại Mỹ với các cơ sở sản xuất bổ sung tại Trung Quốc và Ấn Độ, GMM có nhiều thập kỷ kinh nghiệm cung cấp các hệ thống không dính chất lượng cao nhất cho khách hàng trên khắp thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được bán và sử dụng trên mọi châu lục.

  Ban lãnh đạo và nhân viên của GMM đã làm việc trong thị trường đồ gia dụng trong nhiều năm, và hiểu được vai trò quan trọng mà lớp phủ không dính của chúng tôi đóng trong ngành. Chúng tôi yêu thích những ý tưởng có thể giúp khách hàng của chúng tôi phát triển.

  Cho dù bạn sử dụng một trong những sản phẩm mang nhãn hiệu của chúng tôi hay một trong những sản phẩm không dính nhãn hiệu của chúng tôi, chúng tôi cam kết giúp các sản phẩm của khách hàng trở nên nổi tiếng và thành công hơn trên thị trường toàn cầu.

  GMM rất tự hào vì sản phẩm của chúng tôi làm cho trải nghiệm nấu ăn tốt hơn cho hàng triệu người trên khắp thế giới mỗi ngày.

  Địa Chỉ

  F4/26A, Ấp 6, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

  Điện Thoại

  0937133022 (Mr.Thong)

  Email

  service@gmmdl.com.vn